Léman Cap Resort & Spa nhận giải thưởng Vàng của AGODA

23/01/2019, 03:30 CH

Khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa vừa nhận được giải thưởng vàng thường niên của trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu châu Á – Agoda.

Giải thưởng vàng thường niên "Agoda.com’s 2018 Gold Circle Awards" đã được trao cho khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa. Giải thưởng là sự hội tụ của nhiều  tiêu chí được du khách trên toàn thế giới bình chọn như chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hấp dẫn, sản phẩm đa dạng và nhiều chương trình khuyến mại trực tuyến… Cùng với việc trao tặng giải thưởng Agoda.com’s 2018 Gold Circle Awards, biểu tượng vàng cũng được đặt bên cạnh tên Léman Cap Resort&Spa trên website chính thức của Agoda.

Hai lần liên tiếp nhận giải thưởng đã thể hiện được sự hài lòng của khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ của khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa cũng như khẳng định sự nổ lực không ngừng của chủ đầu tư C.T Group.


Cuộc sống hiện đại chưa kịp xóa đi vẻ hoang sơ vốn có của nơi đây, phía trước là bãi cát hình vòng cung viền một dải bờ biển trong xanh, những chiếc ghe tàu gối đầu lên sóng và ngoài khơi là nghìn trùng sóng vỗ. Phía sau là núi rừng xinh đẹp với muôn loài hoa khoe sắc và cả các loài chim, sóc rộn rã… Một khung cảnh cảnh lãng mạn, yên bình, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
Nằm gọn trong khoảng không gian vòng cung của núi Nhỏ và nhìn thẳng xuống biển, khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa là nơi hội tụ của năng lượng tự nhiên khi đón ngọn gió trong lành từ biển thổi vào cùng những tia nắng đầu tiên của mỗi ngày chiếu xuống, mang lại cảm giác sảng khoái cho du khách khi ngồi thiền hoặc thư giãn.

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, nơi đây tích hợp chuỗi dịch vụ tiện nghi: nhà hàng ấm cúng với thực đơn phong phú tươi ngon, phòng gym hiện đại, spa thư thái… Hồ bơi tràn với hướng nhìn thẳng ra biển, bao quanh bởi cây xanh tạo nên trải nghiệm khác biệt. Với những nét riêng này, Léman Cap Resort & Spa còn được du khách ưu ái xem như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, nơi hội tụ tinh hoa của cuộc sống đương đại.

Léman Cap Resort & Spa tọa lạc tại 60 Hạ Long, thành phố Vũng Tàu. Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập website hoặc gọi điện thoại 0983213663.

Tags: ctgroup