DẠ TIỆC GIÁNG SINH - KHAI XUÂN SẮC MÀU TẠI TẬP ĐOÀN C.T GROUP

24/12/2019, 03:52 CH

Làn gió nhẹ lành lạnh ngày đông đã thầm ru phố phường vào mùa yêu thương. Và khi Giáng sinh đã đến thật gần trên những cây thông lấp lánh ánh đèn, cũng là lúc Tập đoàn C.T Group tổ chức đêm tiệc ấm áp để các thành viên có thể quây quần cùng nhau nâng ly chúc mừng một mùa Giáng sinh an lành hạnh phúc.

Dạ tiệc giáng sinh - khai xuân sắc màu của C.T Group được tổ chức vào tối ngày 23/12/2019 tại Tầng 2 Tòa nhà Léman Luxury Office với sự tham dự của những vị khách quý, ban lãnh đạo cùng đông đảo thành viên Tập đoàn. Dạ tiệc là nơi để mọi người gặp mặt, chia sẻ những giây phút ấm áp của đêm Giáng sinh và tiếp tục động viên nhau quyết tâm cống hiến để hoàn thành chiến dịch Mừng Xuân Canh Tý 2020 của Tập đoàn.

Dạ tiệc đã diễn ra trong không khi vui tươi với những tiết mục văn nghệ đầy sắc màu do chính những thành viên Tập đoàn trình diễn thay cho lời chúc mà C.T Group gửi đến người thân và gia đình các thành viên Tập đoàn cùng nhau đón một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc trong niềm vui đón một năm mới thịnh vượng.

 

Tags: ctgroup