C.T PLAZA TRƯỜNG SƠN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG PCCC CHO CBNV, ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC TẠI TÒA NHÀ

17/04/2018, 05:26 CH

Ngày 17/4/2018, BQL tòa nhà C.T Plaza Trường Sơn đã phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy Quận 11 tổ chức buổi tập huấn huấn luyện về kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các cán bộ cấp quản lý tòa nhà, lực lượng bảo vệ, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp có trụ sở trong tòa nhà.

Trong những ngày gần đây, các vụ cháy liên tiếp xảy ra tại các khu chung cư, giải trí, nhà máy công xưởng… hay văn phòng làm việc gây ra nhiều tổn thất đáng tiếc về tài sản cũng như tính mạng con người. Đặc biệt, Tp. Hồ Chí Minh đang vào mùa khô hanh, nhiệt độ tăng cao, nắng nóng liên tục kéo dài… dễ phát sinh cháy nổ nếu không đảm bảo an toàn PCCC và có ý thức cảnh giác cao. Tuy nhiên, trên hết mỗi người đều nên chủ động trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để ứng phó tốt các tình huống bất ngờ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Đào tạo PCCC về lý thuyết tại C.T Plaza

Buổi tập huấn gồm có 2 phần, lý thuyết và thực thành thu hút sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của cán bộ nhân viên đại diện các đơn vị, đối tác, khách hàng… làm việc tại tòa nhà tham dự. Sau buổi tập huấn, các học viên đều nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng phòng cháy chữa cháy trong cuộc sống hiện đại là cần thiết để tự bảo vệ an toàn tính cho mình và người thân. Đồng thời, các học viên tham gia buổi học cũng đặt ra rất nhiều những câu hỏi thực tế và giả thuyết các tình huống để được giải đáp một cách rõ ràng, hữu ích nhất. Trong phần thực hành, các học viên cũng lần lượt có cơ hội tham gia ứng xử trước các tình huống giả định và hướng dẫn cách sử dụng công cụ PCCC thực tế.

Phần huấn luyện thực hành tại sân Tập đoàn C.T Group

Dự kiến, sau buổi huấn luyện, BQL tòa nhà C.T Plaza Trường Sơn sẽ tổ chức “DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN - CỨU HỘ” cho toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động… đang hoạt động trong tòa nhà vào sáng ngày 07/05/2018 từ lúc 8:30 - 9:30.

Đây là công tác quan trọng nhằm trang bị kiến thức, diễn tập thực tế để góp phần đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ - cứu nạn - cứu hộ tại Tòa Nhà CT Plaza.

Một số hình ảnh của buổi huấn luyện về kỹ năng phòng cháy:

Tags: ctgroup