CT LAND HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VỀ THỂ DỤC THỂ HÌNH, GIẢI TRÍ VÀ PHONG CÁCH SỐNG TẠI CHÂU Á

28/05/2022, 05:13 CH

Tiếp tục nối dài các hoạt động hợp tác chiến lược với các đối tác đầu ngành trong năm 2022 và những năm tiếp theo, ngày 26/05/2022 tại tòa nhà Léman Luxury, 20 Trương Định, Quận 3, CT Land và Fitness & Lifestyle Group (FLG) Việt Nam đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên cơ sở phát huy uy tín thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng của hai bên. 

Theo đó, cán bộ nhân viên (CBNV) và khách hàng của CT Land sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn tại California Fitness & Yoga và Vita Clinic.  

Cụ thể, tại California Fitness &Yoga, CBNV CT Land sẽ nhận ưu đãi voucher 30 ngày trải nghiệm luyện tập tại các CLB của California Fitness &Yoga; xây dựng gói tập với thời gian tập phù hợp, chiết khấu 20-25%. Đồng thời, FLG sẽ tài trợ cho các sự kiện của CT Land với các voucher trải nghiệm tập luyện tại California/ Jetts trong 1, 3 hoặc 6 tháng; Voucher trải nghiệm liệu trình giảm mỡ tự thân Hypoxi; Voucher áp dụng cho phần ăn Yum by California Fitness & Yoga; Ưu đãi Cali Cash trị giá từ 1 - 3 triệu đồng. 

Đối với Vita Clinic, FLG sẽ tổ chức các buổi workshop, soi da, tư vấn chăm sóc da và sức khỏe dành cho CBNV,  khách hàng của CT Land với mức giảm giá lên đến 40%. 

Trong khi CT Land cũng dành mức chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng và CBNV của FLG khi mua sản phẩm bất động sản, shophouse và siêu thị cao cấp Bon Grocer. FLG khi mua bất động sản của CT Land để làm các chi nhánh phòng tập cho California Fitness & Yoga và Vita Clinic sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 3%. 

Hai bên cũng thống nhất các hạng mục hợp tác truyền thông lâu dài, phát huy sức mạnh truyền thông đa kênh - đa phương tiện trong thời đại số, góp phần tăng cường nhận diện thương hiệu, nâng cao uy tín của hai bên. 

Thành lập từ năm 2007, California Fitness & Yoga (FLG) trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Tập đoàn sở hữu hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc với những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe, thể dục thể hình và phong cách sống, điển hình là trung tâm California Fitness & Yoga, Centuryon, Jetts 24 Hour Fitness Eri International Clinics, Yoga Plus và Hypoxi…  

Ngay sau lễ ký kết, đội ngũ các chuyên gia hai bên sẽ nhóm họp thành lập PMU quản lý dự án hợp tác, Hội đồng tư vấn để cùng nhau triển khai kế hoạch theo từng tuần, từng tháng, từng quý, cụ thể hoá những mục tiêu đã đề ra. 

Thông qua hợp tác chiến lược này, CT Land và FLG Việt Nam kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng trên nhiều phương diện nhằm mang đến cho CBNV, khách hàng, đối tác của hai bên những sản phẩm chất lượng cùng chính sách ưu đãi tốt nhất.  

Tags: ctgroup