C.T GROUP FAMILY DAY 2020 – TRỌN NGHĨA TÌNH, ẤM TÌNH THÂN

30/09/2020, 08:45 CH

Chiều 30/ 9, tại Léman Luxury, Tập đoàn C.T Group đã tổ chức chương trình “Family Day 2020” cho toàn thể gia đình CBNV đang công tác tại Tập đoàn.

Với chủ đề “Gia đình nhỏ trong gia đình lớn”, Family Day 2020 lan toả yêu thương, giúp các gia đình trở nên gắn kết và tạo nên kỉ niệm thật đẹp cho các cháu thiếu nhi

Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học tốt, chăm ngoan, tạo niềm tin và động lực cho bố, mẹ yên tâm công tác tại Tập đoàn.

Con em CBNV có dịp vui chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, đón xem ảo thuật, tham gia các trò chơi khác và mang về nhận những món quà dễ thương

Con em CBNV Tập đoàn có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua nhận thưởng từ đại diện lãnh đạo Tập đoàn

Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục, trò chơi đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền như múa lân, trò chơi gắn kết yêu thương trong gia đình, được thưởng thức miễn phí những món ăn ngon ở khu vực ẩm thực 5 châu, và được xem các tiết mục như xiếc, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc.

Gian hàng ẩm thực 5 châu được bày trí sáng tạo

Gia đình CBNV tham dự chương trình Family's got talent

Đặc biệt, cũng trong ngày hội “Family day 2020”, các em nhỏ cũng được vui chơi cùng chú Cuội, chị Hằng, được cầm trên tay những chiếc lồng đèn xinh xắn để phá cỗ cùng bạn bè, được thưởng thức những chiếc bánh Trung thu ngọt ngào bên cạnh người thân và gia đình của mình.

Chị Kim Anh – Phó phòng Đối ngoại chia sẻ: “Family Day  là một trong những hoạt động nổi bật của chính sách phúc lợi Family manager. Đây là một sân chơi thật sự ấm áp và đong đầy tình yêu thương gắn kết mà tập đoàn đã tạo nên dành cho gia đình CBNV nói chung và đại gia đình C.T Group nói riêng.”

Một mùa trung thu nữa lại đi qua và có thể nói, C.T Group đã tạo nên được một mùa trung thu trọn vẹn nghĩa tình, ấm áp tình thân.