C.T GROUP FAMILY DAY 2018: MANG TRUNG THU VUI VẦY ĐẾN GIA ĐÌNH CBNV

17/09/2018, 11:42 SA

Chiều ngày 15/9, tại tầng 2 tòa nhà Léman Luxury Apartments đã diễn ra ngày hội Family Day với sự góp mặt của đông đảo CBNV tập đoàn C.T Group cùng người thân và nhất là các bé thiếu nhi, nhi đồng.. Family Day hàng năm không chỉ là một trong nhiều chế độ phúc lợi dành cho CBNV mà còn là nét văn hóa riêng tại C.T Group.

Ngày hội không chỉ là dịp để các CBNV gặp gỡ, giao lưu mà còn mang đến cho các bé một mùa Trung thu ý nghĩa

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa Trung thu về – Ban Nhân lực cộng đồng Tập đoàn C.T Group lại tổ chức chương trình Family Day với các gian hàng được trang trí đẹp mắt như một phiên chợ quê thu nhỏ với nhiều món ăn đặc sắc ba miền nhằm tạo điều kiện để các thành viên, những người anh chị em trong gia đình lớn C.T Group có cơ hội sum vầy, giao lưu với nhiều gia đình nhỏ trong một dịp vô cùng ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu - Tết đoàn viên của người châu Á.

Đặc biệt, C.T Group Family Day cũng là dịp Tập đoàn trao tặng phần thưởng khuyến khích tinh thần học tập cho con em CBNV Tập đoàn đã có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Con em CBNV Tập đoàn có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua nhận giấy khen và phần thưởng từ đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Đến với Family Day, các “Iron man nhí còn được vui chơi với chú Cuội, chị Hằng, tham gia phá cỗ, rước đèn và nhận những món quà xinh xắn.

Các phòng, ban mang đến 14 gian hàng với cách bày trí sáng tạo cùng nhiều món ăn đặc trưng khắp mọi miền đất nước.

Tại ngày hội Family Day, các Phòng, ban đã mang đến 14 gian hàng với những món ăn độc đáo đến từ mọi miền đất nước để tranh giải gian hàng đẹp nhất, gian hàng kinh doanh giỏi nhất,,. Người thân của các CBNV được trao rất nhiều coupon C.T đồng để thoải mái mua sắm, vui chơi và ăn uống tại đêm hội.

Cuối đêm hội, Ban giám khảo đã trao “Gian hàng kinh doanh xuất sắc nhất” với phần thưởng Voucher mua sắm tại siêu thị cao cấp Bon Grocer trị giá 5,000,000 đồng cho gian hàng Bon Grocer (thuộc siêu thị Bon Grocer) và “Gian hàng trang trí ấn tượng nhất” với phần thưởng Voucher trị giá 3,000,000 đồng cho gian hàng Cuội Quán (thuộc Phòng Quản lý Tài sản).

BTC C.T Group Family Day trao giải “Gian hàng kinh doanh xuất sắc nhất” và “Gian hàng trang trí ấn tượng nhất” cho các đại diện.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên (Trưởng phòng Kinh doanh) chia sẻ: “Family Day 2018 đã mang đến một sân chơi thật ấm áp và đong đầy tình yêu thương gắn kết. Đây là lần thứ 8 tôi được tham gia cùng với Đại gia đình mình và tôi sẽ trân trọng mãi những giây phút này”.

Chị Nguyễn Trịnh Tố Trinh (Quyền Phó Ban Quản lý Tài Sản) cũng gởi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tập đoàn đã dành nhiều tâm huyết chăm lo cho thế hệ tương lai nhân một mùa Trung thu vui vầy và đầy ý nghĩa.

 

KIM ANH