C.T GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG 1.000 SINH VIÊN TẠI “HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN BÌNH ĐỊNH LẦN THỨ XI- NĂM 2020”

30/11/2020, 02:05 CH

Với sứ mệnh đóng góp hết sức mình vào việc xây dựng một Việt Nam ngày càng tươi đẹp và xác định mục tiêu phát triển nguồn nhân lực trẻ là một trong những lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu trong chuỗi hoạt động xây dựng và phát triển cộng đồng của Tập đoàn. Chính vì thế, Tập đoàn C.T Group đã liên tục đóng góp vào các chương trình tài trợ, trao quỹ học bổng khuyến học cho các bạn học sinh – sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Đồng hành cùng chương trình “Hội trại truyền thống sinh viên Bình Định lần thứ XI-năm 2020” với vai trò là nhà tài trợ, Tập đoàn C.T Group đã góp một phần nhỏ nhằm hỗ trợ các tân sinh viên có được một môi trường với đa dạng hoạt động giao lưu, gắn kết, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau để trau dồi các kỹ năng cho các bạn sinh viên Bình Định đang sinh sống tại TP.HCM. Đặc biệt, Ý nghĩa hơn hết, chương trình còn mang đến cơ hội để các Tập đoàn được gửi trao phần quà tặng, học bổng khuyến học khuyến khích tinh thần học tập dành riêng cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện C.T Group trao học bổng khuyến học đến các sinh viên có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Toàn Thắng – đại diện C.T Group cho biết: “Với những hoạt động ấn tượng và ý nghĩa của Hội trại, C.T Group rất vui khi được trở thành đơn vị đồng hành của chương trình, được đóng góp một phần nhỏ đến mục tiêu lan toả giá trị văn hoá tốt đẹp - văn hoá sẻ chia. Và trên hết, những hoạt động này góp phần giúp C.T Group thực hiện được một trong những sứ mệnh của mình: kiến tạo môi trường giúp thế hệ tương lai phát triển toàn diện”.

Ông Nguyễn Toàn Thắng - đại diện C.T Group (thứ 3 từ trái qua) nhận hoa cảm ơn từ BTC chương trình

Chương trình với sự tham gia của gần 1.000 sinh viên trong không khí trẻ trung và nhiều ý nghĩa.

Tags: ctgroup