C.T GROUP CHIA SẺ VĂN HOÁ ĐỌC SÁCH TẠI TALKSHOW “VĂN HOÁ ĐỌC SÁCH TRONG DOANH NGHIỆP”

11/10/2020, 10:00 CH

Chiều ngày 11/10, tại đường sách thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Talkshow “Văn hoá đọc trong doanh nghiệp”. Đây là một trong những sự kiện hấp dẫn nằm trong chuỗi chương trình “Tuần lễ Doanh nhân và sách” – một chương trình C.T Group vinh dự đồng hành với cương vị là nhà tài trợ vàng.

Là doanh nghiệp luôn hướng đến phát triển con người và xem đó là yếu tố then chốt cho mọi sự phát triển, C.T Group luôn định hướng xây dựng môi trường làm việc kết hợp học tập không ngừng để cán bộ nhân viên có thể phát triển tư duy và phát huy năng lực một cách tối đa. Trong đó, việc phát triển văn hoá đọc sách tại Tập đoàn sẽ giúp nhân sự có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều.

 Anh Trần Văn Thái  - Giám đốc Ban nhân lực cộng đồng Tập đoàn C.T Group chia sẻ: “Văn hoá đọc không dễ dàng được hình thành trong ngày một ngày hai, mà cần có sự lâu dài và cố gắng. Với một doanh nghiệp có gần 30 năm kinh nghiệm trên thị trường, Tập đoàn C.T Group đã luôn duy trì thói quen đọc sách của toàn thể CBNV bằng nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi đang triển khai chương trình “C.T Group Radio” để các CBNV tại Tập đoàn có thể tiếp cận gần hơn những cuốn sách hay.”

Có thể nói, buổi talkshow đã mang đến cho các đại diện các doanh nghiệp cơ hội chia sẻ nét văn hoá đọc riêng biệt và hữu ích được áp dụng tại nơi mình làm việc. Đồng thời, đây còn là cơ hội để C.T Group lan toả giá trị văn hoá tốt đẹp và khẳng định vị thế dẫn đầu trong sự nghiệp phát triển môi trường làm việc tốt nhất, xứng đáng với danh hiệu là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á.