CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA HIỆP HỘI XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HCM VÀ TẬP ĐOÀN C.T GROUP

04/03/2021, 08:22 SA

Sáng ngày 3/3/2021 tại tầng 2 tòa nhà Léman, Tập đoàn C.T Group đã tổ chức thành công chương trình Kết nối giao thương giữa Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (SACA) và Tập đoàn C.T Group với sự tham dự của hơn 50 công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng.

Chương trình được thực hiện với mục tiêu tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giao thương, từ đó hỗ trợ các thành viên Hiệp hội SACA tiếp cận khách hàng tiềm năng, mà cụ thể ở đây là hệ sinh thái của Tập đoàn C.T Group cũng như để phía C.T Group mở rộng tệp các nhà cung cấp chiến lược về tư vấn thiết kế, cung ứng thiết bị - vật liệu xây dựng,… phục vụ cho kế hoạch xây dựng trong năm 2021 và các năm tiếp theo của Tập đoàn chúng ta.

Tại buổi làm việc, 2 bên cũng đã ra mắt Ban kết nối để đại diện các bên liên lạc, cụ thể hóa công việc trong thời gian tới. Chương trình được xem là bước khởi đầu quan trọng cho các hoạt động thương mại, hợp tác giữa Tập đoàn C.T Group và các công ty thành viên của hiệp hội SACA trong tương lai.

Một số hình ảnh tại chương trình: