CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG C.T GROUP CARAVAN 2020 – ONE IRON RACE

26/06/2020, 05:21 CH

Đến hẹn lại lên, hành trình Caravan truyền thống của Tập đoàn C.T Group chính thức khởi động với chủ đề: ONE IRON RACE - F1-SPEED, WEST POINT DISCIPLINE.

Được lấy cảm hứng từ trường quân đội West Point của Mỹ, hoạt động C.T Group Caravan được xem là một trong những hoạt động thường niên lớn nhất trong năm của Tập đoàn “One Iron Race” – Hành trình luyện chí thép để vượt thác hoá rồng 2020 hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ của những cảm xúc mãnh liệt nhất!

Với 100 chiến binh tinh nhuệ được chọn lọc từ đội ngũ CBNV, hành trình C.T Group Caravan 2020 sẽ đưa các chiến binh đến khám phá các vùng địa danh như: Rừng Giá Tỵ, Bảo Lộc, Đà Lạt, Điệp Sơn, Xuân Đừng, Mũi Dinh, Phan Thiết,…. thưởng thức đặc sản địa phương và tham gia vào các chặng đua rèn luyện thể chất lẫn trí tuệ với nhiều hoạt động huấn luyện đào tạo kết hợp hội thao sôi nổi.

Chắc chắn hành trình trải nghiệm C.T Group Caravan sẽ là một hành trình đầy chất “lửa”, để trui rèn bản lĩnh “thép” cho 100 chiến binh tại C.T Group sẵn sàng cho hành trình ra biển lớn” và sẽ là vô số những hình ảnh và kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm văn hoá và con người rất khó quên.

 [ARE YOU READY?] Các IronMan đã sẵn sàng cho những điều bất ngờ sắp tới từ C.T Group Caravan 2020 chưa?