Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

MỘT DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG CHUNG TAY LÀM SẠCH BÃI BIỂN

CT GROUP

Sáng ngày 10-7, hơn 100 nhân sự thuộc dự án Léman Cap Residence và đối tác đã tình nguyện đi thu gom rác ven biển Vũng Tàu, chung tay giải quyết các vấn đề rác thải, góp phần bảo vệ đại dương.

Một khối lượng lớn rác đã được thu gom và xử lý đúng quy định

Đây là hoạt động tiếp nối diễn đàn “Hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới” do Liên Hiệp Quốc thông qua và dự án Léman Cap Residence là đơn vị tham gia tài trợ, hưởng ứng sôi nổi. Từ sáng sớm, nhóm nhân sự dự án đã thu gom túi ni lông, chai nhựa, rác thải… dọc bờ biển. Một khối lượng rác rất lớn đã được thu gom, đưa đi xử lý đúng quy định.

Hoạt động mang ý nghĩa lan tỏa tinh thần trách nhiệm với môi trường, hướng tới các hành vi sống thân thiện với đại dương xanh. Thông qua hoạt động này, mỗi nhân viên cũng đã tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển bền vững của dự án Léman Cap Residence bằng hành động thiết thực, dù nhỏ nhưng tạo ra tác động tích cực rất lớn.

Nhân sự dự án Léman Cap Residence và đối tác chung tay bảo vệ môi trường biển

Hiện Léman Cap Residence là dự án căn hộ du lịch nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở vị trí kim cương, nằm trên cung đường Hạ Long đẹp nhất Vũng Tàu, ngay eo biển Lan Rừng, đối diện là bãi biển, sau lưng là Núi Nhỏ với thiên nhiên xanh mát đa tầng cây cỏ, rất thích hợp cho những kỳ nghỉ dưỡng thư thái, tái tạo năng lượng và tận hưởng xu hướng sống wellness (sự kết hợp giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần). Dự án khai thác tối đa không khí trong lành, mát mẻ của dải đất ven biển để những người sở hữu được tận hưởng không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên, giúp con người có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn.

Nằm tại tọa độ đẹp và nổi danh ở Vũng Tàu, dự án được đề cao nguyên tắc giữ gìn môi trường sinh thái, tôn trọng và tài bồi tự nhiên.

Về phương diện kiến trúc, Léman Cap Residence được xây dựng theo phong cách Santorini (kiến trúc thềm lục địa đặc trưng với những ngôi nhà trắng mái xanh trên vách đá), thể hiện sự hòa hợp tuyệt vời giữa con người và thiên nhiên, nhằm giữ gìn những mảng màu xanh biếc của ngọn Núi Nhỏ hoang sơ yên bình và không gian trong lành từ bãi biển xanh.

Dọn rác ven biển là một trong nhiều hoạt động cụ thể góp một phần công sức làm sạch môi trường biển. Chủ dự án cũng sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động phát triển dự án hài hòa với bảo vệ môi trường và gìn giữ chủ quyền biển đảo.

TIN TỨC LIÊN QUAN