Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

LOGIINDS – LÀN GIÓ MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG LOGISTICS VIỆT NAM VÀ KHU VỰC

CT GROUP

Sáng 14/02/2023, Tổng Công ty Logiinds chính thức hiện diện trên thị trường, chuyên cung cấp mô hình đột phá trong lĩnh vực hạ tầng, công nghiệp, logistics bằng công nghệ AI, Robotics và nhiều khoa học ứng dụng khác. 

Tổng Công ty Logiinds ra mắt với sự hậu thuẫn từ Tập đoàn CT Group, hướng tới sứ mệnh mở ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực Logistics; tiên phong nghiên cứu và đề xuất những mô hình công nghệ AI, Robotics và nhiều ứng dụng khoa học – công nghệ cao, phù hợp với quy hoạch từng khu vực; cung cấp các giải pháp Green Logistics – công nghệ xanh, sạch và có thể tái tạo.

Logiinds với chiến lược và cách tiếp cận thông minh, ưu tiên khai thác và tối ưu hóa các cơ sở hạ tầng, phát triển công nghệ. Đồng thời, một trong những yếu tố quan trọng của Logiinds chính là “xanh hóa” (Green Logistics) cân bằng hiệu quả kinh tế với bảo vệ môi trường. Đây được xem là một phần trong chiến lược ESG của Logiinds trên con đường phát triển bền vững, đóng góp vào tiến trình phát triển bền vững chung của quốc gia.

Ban giám đốc Công ty Logiinds và các khách mời cắt băng giới thiệu tại lễ ra mắt Tổng Công ty

Hiện tại, công ty đang triển khai các Logistics Hubs gần các khu vực trọng điểm như sân bay, bến cảng, thành phố lớn và các điểm trung chuyển hàng hóa tại Việt Nam. Trung tâm nghiên cứu Logistics Lab của Logiinds quy tụ các nhà nghiên cứu xuất sắc cũng như các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thực hiện các nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông qua xây dựng các giải pháp tối ưu cho nền tảng Logistics dựa trên tối ưu hóa thuật toán và thiết bị. Logiinds đồng thời cung cấp các khóa học, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự có chuyên môn.

Ngay trong ngày ra mắt, Tổng Công ty Logiinds cũng ký kết hợp tác chiến lược với CT Group, Công ty Cổ Phần Cảng Sài Gòn, Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn và Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco). Trên tinh thần thiện chí và hợp tác lâu dài, Logiinds cùng các đơn vị sẽ khai thác lợi thế, sử dụng hiệu quả năng lực của mỗi bên, đóng góp vào tiến trình chung thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành Logistics tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Logiinds cũng hợp tác với các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn CT Group, tạo nền tảng hậu phương vững chắc, sẵn sàng cho công cuộc chinh phạt của Logiinds trong hành trình tái định vị bản đồ Logistics Việt Nam trên toàn thế giới. CT Group có 12 năm kinh nghiệm về quản lý kho bãi tại khu phức hợp Sóng Thần, Bình Dương đã tạo cho Logiinds một nền móng vững chắc trong ngành cũng như nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Cùng với sự hỗ trợ đặc biệt của các Bộ Ban ngành liên quan và các tổ chức, hiệp hội: Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EUROCHAM), Hiệp hội Thương mại và công nghiệp Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh (KOCHAM); Hiệp hội doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM),… sẽ là hậu thuẫn cho Tổng Công ty Logiinds thúc đẩy sự phát triển của ngành Logistics tại Việt Nam, và trên hết là định vị lại bản đồ logistics Việt Nam trên toàn thế giới. ​

TIN TỨC LIÊN QUAN