CT Plaza - Thương hiệu căn hộ nghệ thuật, phân khúc trung cao

CT Plaza là một thương hiệu nhà ở và thương mại văn phòng rất đặc biệt, là sự kết hợp hài hòa giữa 3 đỉnh cao: Nghệ thuật của Tạo hóa là Thiên nhiên tươi đẹp, Nghệ thuật của Nhân loại là Kiến trúc, Hội họa, Âm nhạc, Phim ảnh…và đẹp hơn hết là Con người với cái đẹp của thân thể và tâm hồn…nơi con người có thể nâng cuộc sống hằng ngày lên thành Nghệ thuật sống cuộc đời (Living Art) để mỗi người hạnh phúc tuyệt vời theo cách riêng trong ngôi nhà của mình (A Life Style Home Brand).

CT Plaza là sản phẩm phong cách sống vô cùng độc đáo, được đầu tư công phu với tính Art và công năng cao. Tính Art đó không chỉ thể hiện ở cảnh quan của toàn khu, ở tường rào, sảnh, sân vườn, bãi đậu xe, thang máy…mà hiện diện ở bất cứ chi tiết nhỏ nào trong các hành lang, cầu thang cửa sổ. Tràn ngập trong tòa nhà là Thiên nhiên tươi đẹp, là không gian nghệ thuật Kiến trúc, Hội họa, Âm nhạc, Phim ảnh…đến những khu rèn luyện thân thể cường tráng tuyệt mỹ và những chốn riêng để thanh lọc tâm hồn…Đây là khu căn hộ tuyệt với cho các quản lý trẻ, giới nghệ sỹ, trí thức, giới doanh nhân, và những người có phong cách sống đẹp, yêu thích tính nghệ thuật.

CT Plaza tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất của trung tâm các quận, nằm trên những con đường sầm uất, giàu có, hiện đại và đầy sắc màu. Ở CT Plaza còn hội tụ nhiều tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, không một nơi nào có thể so sánh được. Hiện CT Plaza đang sở hữu 8 sản phẩm trên khắp cả nước. CT Plaza Buidling - 60A Trường Sơn, Q. Tân Bình; CT Plaza Nguyên Hồng - 18 Nguyên Hồng, Q.Gò Vấp; CT Plaza Phố Wall - 22 Võ Văn Kiệt, Q.1, CT Plaza Đầm Sen, Q.11, CT Plaza Bến Bình Đông, Q.8, CT Plaza Bồng Sơn, Tỉnh Bình Định, CT Plaza Đà Nẵng.