Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

KHÁCH HÀNG HÀO HỨNG VỚI KẾ HOẠCH 10 NĂM NHÂN VỐN CỦA CÔNG TY METRO STAR

CT GROUP

Hướng đến Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập (28/9/2023) và công bố kế hoạch 10 năm tiếp theo, công ty Metro Star giới thiệu một chương trình nhân vốn cho khách hàng lớn như món quà tri ân đặc biệt gây sốt.

Với chiến lược kinh doanh độc đáo, tập trung phát triển chuỗi hơn 50 dự án cạnh các ga lớn, dọc 6 tuyến metro tại TP.HCM như: Dự án Metro Star có cầu bộ hành kết nối trực tiếp với ga metro Bình Thái thuộc tuyến metro số 1; Dự án Metro 9 có vị trí nằm cạnh tuyến metro số 2; Dự án SS1 sẽ kết nối với Ga metro số 9 – Bà Quẹo của tuyến metro số 2; Dự án CT Plaza Riverside nằm đối diện Ga metro Bình Triệu thuộc tuyến Metro 3B; dự án Metro City cạnh tuyến metro 3A… và các dự án TOD xanh khác, theo đúng Nghị định 98 về phát triển đô thị theo định hướng giao thông xanh công cộng, Công ty Metro Star tự tin có thể đem đến cho khách hàng lớn mô hình phát triển song song bền vững giữa Nhà phát triển và nhà đầu tư chiến lược.

Mô hình kinh doanh này vừa mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư khi giá trị bất động sản tăng liên tục gấp nhiều lần nhờ khai thác hiệu quả lưu lượng khách di chuyển đông đúc tại các ga để phát triển các hoạt động kinh doanh. Đồng thời, còn có ý nghĩa to lớn kích thích người dân sử dụng hiệu quả hệ thống giao thông xanh – tàu điện, giảm xe máy, ô tô… góp phần giảm phát thải CO2…Ông Vincent Choo Wing Sung – GĐ Đầu tư Công ty Metro Star, chia sẻ về kế hoạch phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro.

Ông Vincent Choo Wing Sung – GĐ Đầu tư Công ty Metro Star, chia sẻ về kế hoạch phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro

​Khi cả 6 tuyến metro tại TP.HCM đồng loạt đi vào hoạt động sẽ tạo nên mạng lưới kết nối giao thông rộng khắp, khai thác hàng trăm triệu lượt khách di chuyển mỗi năm. Chưa kể, các khoản lợi nhuận khai thác từ hoạt động kinh doanh “non – ticket” từ các tuyến metro như cho thuê gian hàng trong khuôn viên nhà ga, cho thuê bất động sản, kinh doanh bách hóa, siêu thị, nhà hàng, khách sạn trên những tuyến đường lân cận… cũng hết sức khổng lồ.

Bên cạnh sự hào hứng đến từ chuỗi dự án dọc tuyến metro đang được Công ty Metro Star phát triển đúng với định hướng của thành phố là minh chứng chắc chắn cho sự gia tăng giá trị. Công ty Metro Star còn rất khác biệt giữa thị trường bất động sản hiện nay: Không dư nợ trái phiếu; CIC xác nhận không dư nợ Ngân hàng (06/2023); Ernst & Young kiểm toán nhiều năm; CBRE đánh giá thị trường, xây dựng giá bán; Cổ phần được định giá quốc tế; Kinh nghiệm liên doanh quốc tế thành công… và năng lực quản trị mạnh mẽ, đội ngũ hùng hậu.

Đáng chú ý là chương trình nhân vốn đặc biệt dành cho khách hàng lớn trong 10 năm tới khi là đối tác chiến lược, là Đại sứ của Công ty Metro Star cùng Chương trình lãi kép vừa được nhà kim cương, vừa được cổ phiếu vàng. Khi đồng hành cùng Công ty Metro Star, khách hàng lớn còn được hưởng nhiều đặc quyền như được tặng một trợ lý riêng đặc biệt đã được huấn luyện cực tốt (SPA – Special Personal Assistant); trở thành đối tác chiến lược của Công ty Metro Star và Tập đoàn CT Group, tham gia IPO cùng Công ty Metro Star.

Cùng với đó, quyền lợi nhân vốn của các khách hàng lớn cũng được đảm bảo với các chính sách đặc biệt như được mua sỉ các sản phẩm thuộc các dự án của Công ty Metro Star với giá tốt nhất và nhiều đặc quyền dịch vụ cao cấp trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dịch vụ giáo dục, thể thao, làm đẹp, dịch vụ ăn uống… với thẻ CT Star đặc quyền.

Tất cả kế hoạch phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro tại TP.HCM cho đến lộ trình nhân vốn nhiều lần cho khách hàng lớn đã được Công ty Metro Star chuẩn bị sẵn sàng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng lớn một cuộc sống hết sức thoải mái về mọi mặt và thực sự thịnh vượng trong hành trình phát triển bền vững cùng công ty Metro Star – Một biểu tượng của mô hình công ty ESG.

Công ty CP Đầu tư Metro Star 

Hotline: 090 789 6565 

Địa chỉ: 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN