Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

CUỘC ĐUA TRANH SUẤT F1 KHI PHÁP LÝ METRO STAR ĐÃ HOÀN CHỈNH

CT GROUP

Đại lý nào sẽ chính thức là F1 phân phối các sản phẩm Metro Star? 

Chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Metro Star cho biết đang xem xét lựa chọn vì sau cơn bão khủng khoảng tài chính, bất động sản vừa rồi, khiến nhiều Đại lý cũng bị suy yếu nhiều, để đánh giá chính xác năng lực triển khai và chất lượng nhân sự là không phải dễ. Trong khi đó, sales thị trường cũng đang ngóng xem đại lý nào được F1 phân phối dự án Metro Star để đầu quân về, vì sau thời gian “ngủ đông” thì sales thị trường đang náo nức, hy vọng có hàng tốt để bán. Do đó, cuộc đua tranh suất F1 tại dự án chắc chắc là cuộc đua nghẹt thở, được sự cổ vũ của hàng ngàn sales thị trường. Sau vài năm sales vất vả tơi tả bỏ nghề vì dịch covid và khủng khoảng kinh tế thì nay niềm hy vọng đang lớn lên từng ngày với các bạn sales yêu nghề.

Tại TP.HCM, hiện tại có rất ít dự án có pháp lý hoàn thiện, đủ điều kiện mở bán nên số lượng sản phẩm cung ứng cho thị trường cũng rất hạn chế, gây thiếu hụt sản phẩm khiến nhiều sàn kinh doanh, đội ngũ sale thiếu sản phẩm để bán, thiếu việc để làm và thậm chí phải bỏ nghề. Giữa bối cảnh ấy, thông tin pháp lý dự án Metro Star chính thức được gỡ vướng, trở thành dự án có pháp lý hoàn thiện, chuẩn bị mở bán tháng 11/2023 là tin nóng cho các Đại lý, Sàn phân phối và sales thị trường. Hàng chục Đại lý đã nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký xin trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án.

Bên cạnh pháp lý hoàn chỉnh, Metro Star hiện là dự án sở hữu nhiều lợi thế hoàn hảo từ vị trí kim cương ngay mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp – đại lộ đẹp nhất TP. Thủ Đức, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp nhà ga metro Bình Thái (tuyến metro số 1). Đồng thời, thiết kế tòa nhà Metro Star mang đậm hơi thở kiến trúc xanh của Singapore giúp Metro Star đạt giải thưởng “Best Mixed-Use Architecture Design Vietnam 2022 – Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022”.

Điểm đặc biệt khác là Công ty Metro Star đã có 18 năm chuyên nghiệp làm căn hộ, shophouse. Hiện nay, công ty chuyên tâm chuẩn bị phát triển hàng chục dự án khác dọc 6 tuyến metro tại TP.HCM trong suốt 10 năm tiếp theo. Không chỉ là cơ hội vàng cho sales, công ty còn đề ra chiến lược hợp tác sâu để nhân vốn lên nhiều lần cho khách hàng lớn suốt 10 năm tới khi là đối tác chiến lược cùng Công ty.

Đại lý càng nóng lòng hơn được phân phối dự án Metro Star, để được trực tiếp tham gia vào cuộc chơi lớn hơn với 6 tuyến metro của TP.HCM.

Công ty CP Đầu tư Metro Star 

Hotline: 090 789 6565 

Địa chỉ: 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM

 

TIN TỨC LIÊN QUAN