Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

CT GROUP TRAO TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG CHO “QUỸ HỌC BỔNG HUB” THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CT GROUP

Nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Tập đoàn CT Group trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực. Sáng nay ngày 24/10/2022, đại diện CT Group đã đến tham dự buổi lễ và trao tặng 100 triệu đồng cho “Quỹ học bổng HUB” thuộc trường đại học Ngân Hàng thành phố.

Đây là hoạt động kết hợp giữa CT Group và các trường đại học trong suốt những năm qua. Nhằm hướng đến việc khuyến khích, tạo cơ hội giúp các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các bạn trẻ có năng lực được hỗ trợ vươn lên phát triển bản thân, trở thành những nhân tố quan trọng cho việc phát triển công đồng.

Ông Vũ Hồng Quang – Phó chủ tịch tập đoàn đại diện CT Group tài trợ cho quỹ học bổng HUB

​Bên cạnh học bổng khuyến học hàng năm, CT Group còn mong muốn tạo điều kiện để sinh viên sớm tiếp cận môi trường doanh nghiệp đa ngành nghề. Nhất là các bạn trẻ tài năng, đủ tự tin và dám khẳng định bản thân, dám thử thách ở những môi trường chuẩn quốc tế.

Hiện nay, CT Group là một trong những thương hiệu tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và đạt danh hiệu Best Companies to Work for in Asia – Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 bởi tạp chí hàng đầu châu lục – HR Asia bình chọn. Tại CT- Group hằng năm công ty chủ trương mở ra chương rình thực tập có lương, hỗ trợ sinh viên trong quá trình đi học, nhằm đem đến cơ hội để các bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng từ công việc thực tế. Ngoài ra công ty còn áp dụng mô hình co-working space, tạo không gian làm việc mở, chia sẻ, minh bạch và linh động. Tất cả đều hướng đến việc tập trung phát triển con người một cách toàn diện từ trí tuệ, phẩm cách, phong cách đến kỹ năng làm việc và kỹ năng sống bên cạnh việc phát triển kinh tế thịnh vượng.

TIN TỨC LIÊN QUAN