Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

CT GROUP SẴN SÀNG TẬN TÂM, TẬN TỤY GIÚP CÁC BẠN TRẺ CHIẾN THẮNG TRONG CUỘC ĐUA CÔNG NGHỆ

CT GROUP

Tại Lễ tốt nghiệp, trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ và Lễ khai giảng bậc đào tạo sau đại học của đại học Đà Lạt, Tập đoàn CT Group đã trao tặng học bổng cho 02 tân nghiên cứu sinh ngành Sinh thái học.

Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn CT Group trao 02 suất học bổng cho tân nghiên cứu sinh của trường ĐH Đà Lạt

Trong buổi Lễ, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn CT Group chia sẻ những lĩnh vực công nghệ mới mà các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ có thể đồng hành, hợp tác cùng CT Group. Đặc biệt là 6 lĩnh vực công nghệ cao mà Tập đoàn đang tăng tốc phát triển. Trong đó, những công nghệ chủ chốt của cách mạng công nghiệp 4.0 như Trí tuệ nhân tạo (AI), Công nghệ UAV, Công nghệ Hydrogen được cho là phù hợp để các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ phát huy năng lực, chuyên môn. CT Group cũng đã nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng một số công nghệ lõi trong nhiều năm qua, hiện nay bắt đầu mang lại những thành quả nhất định. Được biết, trong năm nay, CT Group ra mắt toàn cầu 5 sản phẩm trí tuệ nhân tạo, bao gồm 2 sản phẩm trên nền tảng GPT và 3 sản phẩm trên nền tảng DCA machine learning. Đây là các sản phẩm được phát triển 100% từ trí tuệ của Việt Nam, tự hào mang trong mình văn hóa và sự sáng tạo của người Việt để tạo nên những giá trị độc đáo và đột phá trong lĩnh vực công nghệ.

Bên cạnh đó, CT Group cũng mở ra cơ hội hợp tác trong chương trình tín chỉ carbon – một thị trường đang phát triển mạnh tại các quốc gia châu Âu, châu Mỹ và cả châu Á. Tín chỉ carbon được xem là giải pháp quan trọng thực hiện mục tiêu Net Zero (giảm phát thải ròng bằng 0) cho Việt Nam thời gian tới. Từng tham gia Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Vương quốc Anh, CT Group có cơ hội kết nối với nhiều tổ chức môi trường thế giới, cũng như ủng hộ cam kết Net Zero của Chính phủ. Cùng với nền tảng khoa học và sứ mệnh vì cộng đồng, CT Group sẵn sàng tạo mọi điều kiện để đội ngũ các nhà khoa học trẻ tham gia xây dựng thị trường tín chỉ carbon cho Việt Nam.

“Các bạn hãy toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn mở ra cánh cửa thế giới” – ông Trần Kim Chung phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Kim Chung khẳng định: “Cuộc cách mạng 4.0 thay đổi thế giới từng phút từng giây và gia tốc tăng dần. Các bạn trẻ đang đứng trước cơ hội rất vĩ đại, khoa học tiến bộ, thay đổi với tốc độ không thể tưởng tượng được. Sẽ có những dân tộc ra rìa quỹ đạo và trở nên lệ thuộc nếu không bắt kịp sự thay đổi. Nhưng cũng có những đất nước thành công rực rỡ. Tương lai dân tộc phụ thuộc vào những người trẻ, và chỉ có một con đường là chúng ta phải chiến thắng trong cuộc cách mạng 4.0. Với tư cách là doanh nghiệp đi trước, chúng tôi sẵn sàng tận tâm, tận tụy giúp các bạn đạt được giấc mơ của mình, để các bạn chiến thắng trong cuộc cách mạng 4.0. Các bạn hãy toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn mở ra cánh cửa thế giới”.

​Tập đoàn CT Group và trường Đại học Đà Lạt đã và đang hợp tác toàn diện nhiều mặt, đặc biệt là các chương trình hỗ trợ đội ngũ các nhà khoa học trẻ. Hai bên phối hợp nghiên cứu các lĩnh vực khoa học và phát triển các sản phẩm dịch vụ; xây dựng hướng nghiên cứu chuyên sâu, đề tài khoa học liên quan đến công nghệ sinh học lõi, cũng như các đề tài nghiên cứu khoa học mang tầm quốc gia; đồng hành, tham gia tích cực vào các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, cũng như dành nhiều nguồn lực tiếp thêm động lực, động viên các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Trường; tài trợ học bổng cho học viên, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, sinh viên xuất sắc; cung cấp cơ hội việc làm; tổ chức chương trình hướng nghiệp…

TIN TỨC LIÊN QUAN