Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

CT GROUP – MIỀN ĐẤT CHO BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP TRONG DOANH NGHIỆP

CT GROUP

CT Group đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực để hỗ trợ nhân tài là các doanh nhân trẻ sáng tạo được khởi nghiệp trong điều kiện được tư vấn tốt nhất, an toàn nhất và trong một cái nôi về công nghệ và sự kết nối toàn cầu.

Công nghệ sẽ trở thành xu hướng định hình sự phát triển toàn cầu trong tương lai. Đặc biệt, những đột phá khoa học công nghệ thay đổi thế giới trong mọi lĩnh vực. Am hiểu sâu về dòng chảy của sự phát triển công nghệ gắn liền với mọi sự thay đổi của thế giới, hợp tác với Trung tâm khởi nghiệp Quốc gia Israel, Trung tâm khởi nghiệp Maria 01 của Phần Lan, Tập đoàn CT Group là đơn vị luôn nhìn về tương lai để có những chiến lược phát triển đón đầu.

Song hành cùng chiến lược tập trung cho phát triển công nghệ cao là hoạt động thu hút nhân tài với kế hoạch tuyển dụng đến năm 2025 là 25.000 người, cùng chương trình đồng hành để các bạn trẻ sáng tạo khởi nghiệp trong môi trường thuận lợi của CT Group để phát triển tối đa năng lực cùng CT Group, chuyển mình tích cực, song hành cũng mục tiêu đưa Việt Nam cùng nhịp với cuộc cách mạng 4.0 toàn cầu.

CT Group – Nơi của những Startup khởi nghiệp

Bằng hành động thiết thực, CT Group đã và đang chứng minh khát vọng phát triển vì cộng đồng, ươm mầm phát triển trí tuệ người trẻ Việt. Cụ thể, mới đây, CT Group ra mắt trung tâm Phát triển nhân tài (TAC) với 6 phòng tại TPHCM, 1 phòng tại Hà Nội và 1 phòng quốc tế. Đây là trung tâm được định hướng, là nơi đào tạo ra nhiều lãnh đạo cấp cao cho kế hoạch 30 năm lần 2 của CT Group.

Trong bối cảnh Việt Nam giới trẻ Việt Nam thừa khát vọng nhưng thiếu kinh nghiệm và định hướng, hơn 90% bạn trẻ khởi nghiệp thất bại chỉ trong vài năm, thì chương trình Startup in Safe Mode (SSM) CT Group do TAC triển khai chính là chìa khóa giải bài toán Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp, để các hiền tài đất nước được khai phóng tiềm năng.

Hiện TAC đang kêu gọi các nhân tài – những doanh nhân trẻ, chủ doanh nghiệp tham gia chương trình SSM và trở thành Partner của Tập đoàn. Không chỉ là Nhà đầu tư thiên thần góp vốn giai đoạn sớm mà còn góp công nghệ, tư vấn, đào tạo, kết nối khách hàng và thị trường toàn cầu.

TAC sẽ trở thành cầu nối giữa nhân tài và thị trường toàn cầu

Trong tương lai gần, CT Group tiếp tục sứ mệnh mở rộng quy mô lẫn mạng lưới hoạt động trên toàn cầu, văn phòng đại điện được đặt tại nhiều quốc gia và đa lĩnh vực công nghệ để hỗ trợ chương trình SSM cũng như chương trình quốc gia khởi nghiệp.

Trung tâm Phát triển nhân tài (TAC) – Hotline: 0928 6273 0122 – Email: recuit@ctgroupvietnam.com

TIN TỨC LIÊN QUAN