Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

CT GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG PHIM TÀI LIỆU “TÌM ĐỒNG ĐỘI TRÊN ĐẤT BẠN CAMPUCHIA”

CT GROUP

Sáng ngày 08/11/2022, Ban lãnh đạo CT Group đã tiếp đón và trao tặng bộ thiết bị ghi hình trị giá 300 triệu đồng như sự đồng hành cùng đoàn làm phim tài liệu “Tìm đồng đội trên đất bạn Campuchia” thuộc Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội.

CT Group đồng hành với chương trình đầy nhân văn “Tìm đồng đội trên đất bạn Campuchia”

“Tìm đồng đội trên đất bạn Campuchia” là phim tài liệu về hành trình tìm kiếm, quy tập, hồi hương hài cốt liệt sĩ, quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã ngã xuống trên đất bạn Campuchia trong các thời kỳ chiến tranh. Đây là nghĩa cử nhân văn to lớn với lòng thành kính, nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh thân mình vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.

CT Group đã trao tặng đoàn làm phim tài liệu một bộ trang thiết bị ghi hình hiện đại, góp một phần bé nhỏ, mong các thành viên trong đoàn có thể thuận tiện hơn trong quá trình công tác. Trước khi lên đường thực hiện hành trình đáng tự hào, Ðại tá Trịnh Tùng Lâm Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội xúc động: “Nhận nhiệm vụ từ Ban Chỉ đạo Quốc gia, theo bước chân Đội công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại tám tỉnh trên đất Campuchia chúng tôi rất xúc động nhưng cũng nhìn nhận rõ là cơ sở vật chất của đoàn còn nhiều khó khăn. Sự đồng hành kịp thời của CT Group thực sự như lời động viên, cơ hội để chúng tôi làm được những thước phim quốc tế ý nghĩa”.

Ðại tá Trịnh Tùng Lâm bày tỏ ân tình với tấm lòng đồng hành từ CT Group 

Bằng tất cả tấm lòng, CT Group sẽ đồng hành cùng những thành viên đoàn đang thực thi trách nhiệm thiêng liêng, đưa đồng đội được sớm trở về với quê hương.

TIN TỨC LIÊN QUAN