Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP HƯỚNG ĐẾN MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM

CT GROUP

Tiếp nối truyền thống nhân văn – một trong những giá trị cốt lõi của văn hóa C.T Group, trong Lễ tổng kết 2019 vào ngày 11.01 vừa qua, Tập đoàn đã chính thức công bố chương trình phúc lợi toàn diện dành cho mọi thành viên làm việc tại Tập đoàn, chính thức triển khai từ tháng 1 năm 2020.

Theo đó, Tập đoàn đã thiết kế một chương trình phúc lợi hết sức độc đáo với những chính sách tốt nhất trên thị trường, nhằm giải phóng cán bộ nhân viên (CBNV) khỏi những lo lắng về “cơm áo gạo tiền” để cháy hết mình với những đam mê và sở thích.

Ba trụ cột chính trong hệ chính sách này là:

  1. Phúc lộc suốt đời: đảm bảo vật chất thịnh vượng

Chính sách lương tại C.T Group luôn cao hơn các đơn vị cùng ngành cũng như thị trường ít nhất là 10%. Bên cạnh đó là hàng loạt chính sách thưởng đột xuất và định kỳ, điều quan trọng là các cấp quản lý được quyền thưởng tiền cho CBNV của mình ngay và luôn khi có một thành tích dù là rất nhỏ, đơn giản bằng một cái nhấp chuột nhờ phần mềm quản lý ERP,.. Hoặc định kỳ như vừa rồi đột phá thưởng bằng xe hơi BMW cho cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2019, thưởng theo thành tích từ 3 đến 6 tháng, thưởng thâm niên 1 lượng 9999 cho CBNV làm trên 5 năm, cùng hàng loạt các ưu đãi về nhà ở, mua sắm, kỳ nghỉ mát,…

Đặc biệt trong năm 2020, C.T Group triển khai chính sách ESOP, thưởng cổ phiếu cho CBNV vô cùng hấp dẫn,  CBVN Tập đoàn có thể nhận được mức ưu đãi cổ phiếu lên đến hàng tỷ đồng và cổ tức đủ để sống an nhàn suốt đời. Nhưng quan trọng hơn là sự giải phóng khỏi nỗi lo “cơm áo gạo tiền” để thoải mái làm việc mình thích nhất, không âu lo, không phiền muộn, mỗi ngày luôn là một niềm vui.

Cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2019 tại C.T Group được đột phá thưởng bằng xe hơi BMW.

2. Gia đình hạnh phúc – Con cái giỏi giang trong đó có một chương trình hết sức hấp dẫn là “Quản gia cao cấp cho gia đình CBNV”.

“Quản gia cao cấp cho gia đình CBNV” – Family Manager là chương trình chỉ có ở các nước rất phát triển, trong đó các gia đình danh gia vọng tộc giàu có thường có một “Family Office” (văn phòng Gia đình) để lên kế hoạch và thực hiện một cách chuyên nghiệp tất cả công việc tưởng chừng như khó khăn và rắc rối nhất như: giáo dục đào tạo thế hệ kế thừa vào trường học tốt, Thầy cô giáo giỏi, việc đầu tư tài chính của Gia đình, lịch chăm sóc sức khỏe, du lịch, nghỉ ngơi, xây dựng nhà cửa,…

Ngoài ra, chương trình Family Manager còn hỗ trợ tài chính cho CBNV là trụ cột trong gia đình, cấp học bổng cho con em CBNV, chăm sóc người thân trong gia đình CBNV như gửi điện hoa, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng cho “tứ thân phụ mẫu vào các dịp Lễ hay ngày đặc biệt,…

Tập đoàn còn xây dựng một trung tâm vui chơi riêng biệt cho con em CBNV, song song là phát triển các khóa học mùa hè ý nghĩa, các chương trình tư vấn học đường & định hướng nghề nghiệp cho con em nhân viên.

Bên cạnh đó, C.T group còn tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian cho gia đình, để học hành, chơi thể thao với chính sách: cấp Quản lý được tự thiết kế khung giờ làm cho mình miễn là quản trị tốt nhân sự và công việc, cấp chuyên viên được chọn 1 trong 3 khung giờ làm linh động từ 8h, 8h30, 9h.

3. Tinh thần vững vàng, nghề nghiệp tinh tiến, nhân cách cao thượng

C.T Group luôn luôn chú trọng đến các chương trình rèn luyện tinh thần và thể chất, đào tạo nghề nghiệp chuyên sâu, tăng cường sức khỏe như thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao bóng đá, bóng bàn, Gym, Yoga,… các chương trình Caravan đặc biệt để rèn luyện, văn hóa đọc sách, văn hóa tốc độ, văn hóa Westpoint phát triển con người toàn diện,… Các chuỗi dày đặc hoạt động xã hội, thiện nguyện, rèn lòng biết ơn, sự trắc ẩn và cao thượng, cảm nhận giá trị cuộc sống.

Hành trình Caravan là hoạt động thường niên tại C.T Group, mang đến CBNV cơ hội trui rèn bản thân.

Hơn cả một nơi làm việc, C.T Group còn là ngôi nhà thứ 2 của CBNV

Văn phòng của C.T Group thiết kế không gian mở, theo phong cách “go green” thịnh hành, giúp cho văn phòng tràn đầy sức sống. Tập đoàn còn bố trí nhiều góc thư giãn như Pantry, khu vực đọc sách, không gian ngủ trưa, các câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym… Gần đó là quầy bar sang trọng với nhiều loại đồ uống chuẩn bị sẵn. Điều này khiến người C.T Group coi nơi làm việc của mình như một ngôi nhà thứ hai và mỗi ngày đi làm với họ là một ngày hứng khởi.

Một góc văn phòng “go green” tại C.T Group

​Có thể thấy môi trường làm việc tại C.T Group, với những nỗ lực cho sự phát triển nhân sự tốt nhất, văn hoá làm việc khuyến khích sự cống hiến và tưởng thưởng xứng đáng cùng chính sách phúc lợi chăm sóc toàn diện cho nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống, thực sự tỏa sáng và đang trở thành thương hiệu tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN