Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ NHƯỜNG CƠM SẺ ÁO” CỦA TẬP ĐOÀN C.T GROUP

CT GROUP

Ai cần cứ đến lấy. Nếu khó khăn, hãy lấy. Nếu bạn ổn xin nhường cho người khác. Mỗi người một phần, không sợ hết, chỉ là chia sẻ cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19″. đó là thông điệp của chương trình “Nhường cơm sẻ áo” xuất hiện trên tấm banner treo tại 3 địa điểm của Tập đoàn C.T Group: 360 Xa Lộ Hà Nội, Quận 9; 117 Nguyễn Đình Chiễu,Quận 3; 240 Trần Bình Trọng, Q5.

Chương trình bắt đầu từ 9h sáng ngày 8/4 và dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày, với mong muốn góp phần chia sẻ nỗi lo chung của xã hội trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, hơn 1000 phần quà được chuẩn bị tặng người dân, dù không quá nhiều về vật chất nhưng cũng mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

“Còn chút tiền phòng thân, tôi phải tiết kiệm nhỡ mai mốt dịch căng thẳng thì không biết sống sao. Thế nên một miếng khi đói bằng 1 gói khi no, suất quà của Nhà Hảo Tâm khiến chúng tôi ấm lòng hơn trong lúc khó khăn này”. – Theo chia sẻ của 1 hoàn cảnh khó khăn.

Dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn, bà con vẫn kiên nhẫn xếp hàng đúng theo quy định để nhận túi quà nhỏ từ Tập đoàn C.T Group. Nhận phần quà nhỏ ấm tình người trong mùa dịch, chị Đào Thị Kiều Diễm – công nhân , quê ở Sóc Trăng xúc động nói: “Dịch bệnh vậy thì làm sao kiếm tiền hằng ngày được, nay có phần quà này, tôi thấy yên tâm và thật sự vô cùng trân trọng, cảm động tấm lòng của quý Tập đoàn trong mùa dịch này”.

Sài Gòn phồn hoa đó, tấp nập đó, nhưng cũng phải “trầm mình” trong cái khoảng không của im lặng bởi “giặc” Covid -19. Để rồi người vô gia cư, người nhặt ve chai, người bán vé số, … hay những người mà ta hay gọi chung là người nghèo đô thị lại gánh vác trên vai nỗi lo cơm áo gạo tiền, sinh sống qua ngày. Bác Lại Văn Quỳnh – nhặt ve chai chia sẻ: “Ở cái tuổi này rồi, bác chỉ mong có được bữa cơm qua ngày, thấy thành phố kêu gọi mọi người ở nhà không nên ra đường, thì mình cũng làm theo. Chỉ mong mong qua giai đoạn khốn khó này, chứ nó mà kéo dài thì nhiều người khổ nữa”. Hay cô Út trải lòng “Nhà đông con cháu, dịch bệnh đứa nào cũng thất nghiệp, giờ có phần quà từ tụi con, cô cũng mừng lắm, lại thêm một bữa cơm no đủ hằng ngày là vui rồi”.

Mặc dù phía trước còn rất nhiều khó khăn nhưng với sức mạnh đoàn kết, sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, Tập thể CBNV C.T Group tin rằng đại dịch sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi.

Một số hình ảnh của chương trình:

TIN TỨC LIÊN QUAN