Lĩnh vực kinh doanh
Số người đã truy cập : 2558472
Số người đang truy cập : 3
Lĩnh vực kinh doanh -> Thông tin chung

Với chiến lược tập trung vào đầu tư bất động sản và đi vào chiều sâu, có trọng điểm, C.T Group hiện sở hữu rất nhiều dự án quan trọng tại các địa điểm đẹp ở Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều dự án khác ở những khu vực có giá thấp nhưng nhiều tiềm năng phát triển của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

C.T Investment Group – thành viên thuộc Tập đoàn C.T Group và là nhóm những Công ty đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, với tiềm lực tài chính vững vàng và kinh nghiệm dày dạn trong nhiều năm liền, C.T Invest đã và đang đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản với nhiều loại hình đa dạng, phong phú, độc đáo và chất lượng cao. Mỗi mảng bất động sản được sáng tạo ra theo những mô hình đặc thù riêng biệt với chiến lược kinh doanh thật rõ ràng.

Sở hữu vị trí đắc địa và thuận lợi ngay trung tâm quận Phú Nhuận – trên hai mặt tiền: Nguyễn Trọng Tuyển và Trần Huy Liệu, sàn giao dịch bất động sản C.T Land Phú Nhuận sẽ là điểm đến của Quý khách hàng và Doanh nghiệp. Với thế mạnh về đầu tư kinh doanh BĐS, sàn giao dịch C.T Land Phú Nhuận cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng, uy tín mang thương hiệu C.T Group...

     1