Lĩnh vực kinh doanh
Số người đã truy cập : 2558481
Số người đang truy cập : 8
Lĩnh vực kinh doanh -> Bán lẻ cao cấp

Ra đời từ năm 1988 bởi tập đoàn Cortefiel – Tây Ban Nha, chỉ vài năm sau Spring Field đã tăng trưởng ngoạn mục và được công nhận là thương hiệu quốc tế. Gắn với hình ảnh nam nữ thanh tú, lịch thiệp, hiện đại, Springfield đã chứng tỏ được vị trí lãnh đạo của mình trên thị trường thời trang thế giới.

Lolita Lempicka vốn là nhà thiết kế thời trang Pháp nổi tiếng. Các sản phẩm của bà là sự kết hợp giữa ren, đăng ten và các họa tiết thêu tay độc đáo, có mặt tại khắp các kinh đô thời trang trên thế giới và trong các boutique sang trọng. Làm đẹp cho phụ nữ là niềm đam mê của bà. Năm 1997, nhãn hiệu nước hoa mang chính tên bà ra đời đầu tiên tại Pháp. Năm 1998, nhãn hiệu nước hoa Parfums Lolita Lempicka liên tiếp nhận được 3 giải thưởng cao quý từ Hiệp hội nước hoa Pháp.

Nhãn hiệu sơn móng/ chăm sóc móng tay hàng đầu của Mỹ - OPI, là sản phẩm duy nhất chứa thành phần dưỡng móng và không có hóa chất độc hại trong thành phần nước sơn. Năm 1989, với quyết định tìm tòi sâu hơn trong không gian đầy mê hoặc của các dải màu sắc huyền bí bằng việc chính thức tung các sản phẩm nail lacquer ra thị trường, cho tới nay đã hơn 20 năm, OPI tổng cộng đã giới thiệu thành công hơn 36 bộ sưu tập đủ màu sắc.

Dự án Myamar:
Vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, với nguồn nhân lực và tài chính dồi dào, RH Group đang triển khai dự án phát triển chuỗi siêu thị tại thành phố Yangon – Myanmar. Đây là chuỗi siêu thị chuyên nhập khẩu, kinh doanh hàng Việt Nam và còn là trung tâm giao dịch của các đầu mối phân phối hàng Việt Nam tại thị trường này.

Dự án tại Osaka – Nhật Bản:
RH Group đã thành lập Trung tâm thương mại Việt Nam tại Osaka – Nhật Bản nhằm lập ra một kênh phân phối lý tưởng cho các doanh nghiệp Việt muốn thâm nhập thị trường này, đồng thời tạo cơ hội để doanh nghiệp hai nước xúc tiến kinh doanh xuất nhập khẩu và đầu tư hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

     1