Lĩnh vực kinh doanh
Số người đã truy cập : 2558474
Số người đang truy cập : 4
Tin tức - Sự kiện

Điểm đến mới của du khách TP. HCM cũng như người Sài Thành sành điệu với sự sang trọng, hiện đại và tiện ích - “viên ngọc quý” Léman Luxury Apartments sẽ chính thức “tỏa sáng rực rỡ” từ ngày 27.4.2017 sau những năm tháng thi công đầy tâm huyết! 

Ngày 23 tháng 04 năm 2017 tại khu căn hộ I-Home số 359 Phạm Văn Chiêu, Q.Gò Vấp, Chủ đầu tư Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home (Công ty thành viên của Tập đoàn C.T Group) sẽ chính thức tổ chức Lễ khánh thành khu phức hợp I-Home Phạm Văn chiêu với chủ đề: “Happy I-Home, Hạnh phúc lan tỏa”.

Ở C.T Group, mọi người đều mong đợi đến ngày 30.4 hàng năm, là cơ hội gắn kết đời sống tinh thần, khám phá bản thân và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc như được sống trong một gia đình thực sự…

 Sáng ngày 10.04.2017, Léman Cap Resort & Spa đã vinh dự nhận Giải thưởng vàng thường niên - Agoda.com’s 2016 Gold Circle Awards. Giải thưởng không chỉ thể hiện sự hài lòng của du khách dành cho Léman Cap Resort & Spa mà còn là dấu son mới trong hành trình nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư C.T Group.

Đến hẹn lại lên vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Đại gia đình C.T Group lại cùng tề tựu, sum vầy trong bữa tiệc Tất niên ấm cúng để cùng nhau nhìn lại chặng đường năm cũ đã qua và hào hứng đón khoảnh khắc năm mới đến. Năm 2016, để ghi dấu một năm nỗ lực của tập thể với gần 2.000 CBNV, Tập đoàn C.T Group đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm với chủ đề “C.T Group 2017 - Bước nhảy tương lai” diễn ra vào tối 14/1 vừa qua. Không chỉ ấn tượng bởi chương trình được đầu tư công phu, kỹ lưỡng; C.T Group còn ghi dấu ấn với mức thưởng Tết lên đến hàng chục tỷ đồng cùng rất nhiều những chế độ đãi ngộ tuyệt vời khác dành cho CBNV mà chưa có nơi nào có được cho đến thời điểm hiện tại.

     1     2     3     4     5     6     >