Lĩnh vực kinh doanh
Số người đã truy cập : 1507271
Số người đang truy cập : 1
Giới thiệu về chúng tôi

C.T Group là một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam với 36 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực chính: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế - Giáo dục, Đồn điền  - Khoáng sản và Du lịch sinh thái.

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung,  năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn "Đổi mới" và "Hội nhập" với kinh tế toàn cầu.

Thông tin nổi bật

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức lần đầu tới Việt Nam, chiều 29.10.2013, Ngài Adam Graham Giles, Thủ Hiến Vùng Lãnh thổ Bắc Úc đã đến thăm Tập đoàn C.T Group. Chủ tịch Tập đoàn C.T Group Trần Kim Chung đã nồng nhiệt chào đón Ngài Adam Graham Giles và các thành viên đoàn đại biểu cấp cao vùng tự trị Lãnh thổ Bắc Úc.

Tại buổi tiếp đón, ông Chung đã giới thiệu với Ngài Adam Graham Giles về quá trình phát triển hơn 21 năm qua của Tập đoàn cùng các hoạt động tích cực vào thị trường các nước Châu Á và Bắc Úc C.T Group mong muốn được Chính Phủ Vùng Lãnh thổ Bắc Úc tạo điều kiện để tham gia kinh doanh tại Vùng lãnh thổ Bắc Úc cũng như các hoạt động xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Vùng Lãnh thổ Bắc Úc.

Với 20 năm kinh nghiệm trong phân phối nhiều thương hiệu đẳng cấp quốc tế, RH Group (Retail & Hospitality Group) – thành viên của Tập đoàn C.T Group đã xây dựng nền móng vững chắc trong ngành bán lẻ tại Việt Nam. RH Group đã đầu tư và đưa vào vận hành chuỗi siêu thị S.Mart – mô hình siêu thị hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương đưa các sản phẩm thế mạnh đến tay người tiêu dùng với hơn 200 sản phẩm bình ổn giá trong tổng số 24.000 sản phẩm các loại. Với phương châm hoạt động “Rẻ hơn – Tươi hơn”, ...

C.T Investment Group – thành viên thuộc Tập đoàn C.T Group và là nhóm những Công ty đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, với tiềm lực tài chính vững vàng và kinh nghiệm dày dạn trong nhiều năm liền, C.T Invest đã và đang đầu tư hàng loạt các dự án bất động sản với nhiều loại hình đa dạng, phong phú, độc đáo và chất lượng cao. Mỗi mảng bất động sản được sáng tạo ra theo những mô hình đặc thù riêng biệt với chiến lược kinh doanh thật rõ ràng.

Các lĩnh vực kinh doanh khác

Siêu thị S.Mart

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ cao cấp,  RH Group (thành viên Tập đoàn C.T Group) đang triển khai chuỗi siêu thị S.Mart tại TP.HCM với cột móc 20 siêu thị đến năm 2015. Ngày 28/12/2012, siêu thị S.Mart đầu tiên chính thức được đưa vào phục vụ người tiêu dùng tại 240 Trần Bình Trọng, P4, Q5, TP.HCM.

Đây là tin vui cho thị trường bán lẻ Việt Nam tạo thế gọng kiềm vững chắc bảo vệ thị trường bán lẻ Việt Nam. Ngay trong ngày khai trương, S.Mart đã thu hút hơn 10.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm. Trong năm 2013, RH Group tiếp tục khai trương thêm 6 siêu thị nữa...

C.T Sphinx - Sân Golf Nhân Sư & Khu Villas

Từ một vùng đất trũng phèn nằm gần di sản 18 thôn vườn trầu, với bàn tay tài hoa của 2 nhà thiết kế hàng đầu thế giới Lee Schmidt – Brian Curley và C.T Group đã dốc tâm huyết thi công tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để biến nơi đây thành thiên đường của các Golfer trong thời gian ngắn tới. Trên một không gian rộng hơn 200 ha bao bọc bởi 3 mặt sông nước, C.T Sphinx là sân golf 36 lỗ bao gồm 18 lỗ ẩn chứa nhiều thách thức dành cho giới golfer chuyên nghiệp (giải PGA) và 18 lỗ dành cho công chúng, đây là nơi để các golfer trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của trí tuệ, bí ẩn, mạnh mẽ và hoang dã.

Sunny Blue Cap Resort - Vũng Tàu

Toạ lạc trên sườn NÚI NHỎ, một địa thế tuyệt đẹp tại bãi Dâu của thành phố biển Vũng Tàu xanh mát, Sunny Blue Cap được thiết kế mang đậm dấu ấn nghệ thuật và là giao thoa của hai nền văn hoá Việt – Pháp vào những thập niên 40,50 – với những villa cổ kính có mái hiên rộng, ẩn mình dưới bóng cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn thẳng ra biển, phía trước là bãi tắm trong xanh, phía sau lưng là cánh rừng thiên nhiên rực đỏ hoa phượng với các loài thú như sóc, chồn và nhiều loại chim, bướm…

Bamboo Blue Resort - Nha Trang

Đây là một ốc đảo xanh tươi, nằm riêng biệt trên dòng sông Cái trong xanh, hiền hoà, vượt qua cây cầu bằng gỗ sẽ vào một thế giới thiên nhiên tinh khiết, trong lành và yên bình. Được bao quanh bởi những lũy tre xanh cao vút, thấp thoáng hai khu Villas Nha Trang (tái hiện Nha Trang với nhiều Biệt thư kiểu Pháp) và Villas Thành.