Lĩnh vực kinh doanh
Số người đã truy cập : 1631238
Số người đang truy cập : 1
Giới thiệu về chúng tôi

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn "Đổi mới" và "Hội nhập" với kinh tế toàn cầu. . .

Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, chúng tôi đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn với 36 Công ty Thành viên hùng mạnh. . .

Thông tin nổi bật

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức lần đầu tới Việt Nam, chiều 29.10.2013, Ngài Adam Graham Giles, Thủ Hiến Vùng Lãnh thổ Bắc Úc đã đến thăm Tập đoàn C.T Group. Chủ tịch Tập đoàn C.T Group Trần Kim Chung đã nồng nhiệt chào đón Ngài Adam Graham Giles và các thành viên đoàn đại biểu cấp cao vùng tự trị Lãnh thổ Bắc Úc.

Tại buổi tiếp đón, ông Chung đã giới thiệu với Ngài Adam Graham Giles về quá trình phát triển hơn 21 năm qua của Tập đoàn cùng các hoạt động tích cực vào thị trường các nước Châu Á và Bắc Úc C.T Group mong muốn được Chính Phủ Vùng Lãnh thổ Bắc Úc tạo điều kiện để tham gia kinh doanh tại Vùng lãnh thổ Bắc Úc cũng như các hoạt động xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Vùng Lãnh thổ Bắc Úc.

Siêu thị S.Mart

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ cao cấp,  RH Group (thành viên Tập đoàn C.T Group) đang triển khai chuỗi siêu thị S.Mart tại TP.HCM với cột móc 20 siêu thị đến năm 2015. Ngày 28/12/2012, siêu thị S.Mart đầu tiên chính thức được đưa vào phục vụ người tiêu dùng tại 240 Trần Bình Trọng, P4, Q5, TP.HCM.

Đây là tin vui cho thị trường bán lẻ Việt Nam tạo thế gọng kiềm vững chắc bảo vệ thị trường bán lẻ Việt Nam. Ngay trong ngày khai trương, S.Mart đã thu hút hơn 10.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm. Trong năm 2013, RH Group tiếp tục khai trương thêm 6 siêu thị nữa...

C.T Sphinx - Sân Golf Nhân Sư & Khu Villas

Từ một vùng đất trũng phèn nằm gần di sản 18 thôn vườn trầu, với bàn tay tài hoa của 2 nhà thiết kế hàng đầu thế giới Lee Schmidt – Brian Curley và C.T Group đã dốc tâm huyết thi công tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để biến nơi đây thành thiên đường của các Golfer trong thời gian ngắn tới. Trên một không gian rộng hơn 200 ha bao bọc bởi 3 mặt sông nước, C.T Sphinx là sân golf 36 lỗ bao gồm 18 lỗ ẩn chứa nhiều thách thức dành cho giới golfer chuyên nghiệp (giải PGA) và 18 lỗ dành cho công chúng, đây là nơi để các golfer trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của trí tuệ, bí ẩn, mạnh mẽ và hoang dã.

RESORT LÉMAN CAP – Vũng Tàu

Toạ lạc trên sườn núi nhỏ, một địa thế tuyệt đẹp tại bãi Dâu của thành phố biển Vũng Tàu xanh mát, Resort Léman Cap được thiết kế mang đậm dấu ấn nghệ thuật và là giao thoa của hai nền văn hoá Việt - Pháp vào những thập niên 40-50, với những villa cổ kính có mái hiên rộng, ẩn mình dưới bóng cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn thẳng ra biển, phía trước là bãi tắm trong xanh, phía sau lưng là cánh rừng thiên nhiên rực đỏ hoa phượng với các loài thú như sóc, chồn và nhiều loại chim, bướm…

RESORT LÉMAN TREE – Nha Trang

Đây là một ốc đảo xanh tươi, nằm riêng biệt trên dòng sông Cái trong xanh, hiền hoà, vượt qua cây cầu bằng gỗ sẽ vào một thế giới thiên nhiên tinh khiết, trong lành và yên bình. Được bao quanh bởi những lũy tre xanh cao vút, thấp thoáng hai khu Villas Nha Trang (tái hiện Nha Trang với nhiều Biệt thư kiểu Pháp) và Villas Thành, với những biệt thự bằng đất sét, gạch nung đúng như Thành - Diên Khánh cách đây trăm năm